Ưu thế của khu biệt thự thương mại An Phú Shop-villa

Chức năng kép vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện được xem là ưu điểm của loại hình bất động sản này.

Tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội, khu biệt thự thương mại An Phú Shop-villa do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ những ưu điểm về thiết kế, quy mô, tiện ích và cả tiềm năng đầu tư.

Tập đoàn Nam Cường định hướng xây dựng các dự án bất động sản theo tiêu chuẩn xanh quốc tế. Tháng 2 vừa qua, Nam Cường và IFC đã ký kết biên bản ghi nhớ. Theo đó các dự án hiện có của chủ đầu tư này sẽ được đánh giá theo tiêu chuẩn của chứng chỉ công trình xanh EDGE.

Với định hướng trên, An Phú Shop-villa được thiết kế để giảm từ 20% đến 27% năng lượng tiêu thụ.

Chủ sở hữu những căn biệt thự cao cấp tại An Phú vừa được tận hưởng một không gian sống cao cấp với đầy đủ tiện nghi, vừa là người đi đầu cho lối sống thân thiện môi trường.

Biệt thự An Phú nằm trọn trong không gian xanh của Dương Nội – Khu đô thị được định hướng Zero Energy tại Việt Nam. Nhờ đó, dự án được thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội ở đây như: Bệnh viện quốc tế Nam Cường, công viên Thiên văn học, khách sạn 5 sao Nam Cường Dương Nội, bể bơi 4 mùa…

Ngoài ra, cư dân cũng được thừa hưởng các tiện ích hạ tầng xã hội khác như: Trường học liên cấp Quốc tế, trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn, trường học liên cấp Olympia… tạo nên môi trường giáo dục đa dạng cho trẻ em.

Chức năng kép vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện cũng được xem là ưu điểm của loại hình bất động sản này.

Với chỗ để xe và lối đi riêng lên tầng 2, nên các căn biệt thự vẫn đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho gia chủ. Nhờ đó, chủ nhà có thể tùy ý triển khai kinh doanh đa dạng: cho thuê mặt bằng, tự doanh…

Từ ngày 20/3-15/6, chủ đầu tư Nam Cường dành tặng khách hàng nhiều gói ưu đãi hấp dẫn. Tại thời điểm ký hợp đồng, khách được chiết khấu ngay 2% tổng giá trị đất thực thu. Khách thanh toán sớm 95% tổng giá trị hợp đồng được chiết khấu 4 - 4,5% (tùy dãy, căn). Ngoài ra, khách mua biệt thự còn được tặng gói nội thất tân gia lên tới 540 triệu đồng.

Chính sách bán hàng linh hoạt với 2 gói thanh toán 9 tháng và 18 tháng. Những khách thanh toán theo tiến độ 9 tháng sẽ được chiết khấu 2% tổng giá trị hợp đồng.

Theo chủ đầu tư, An Phú Shop-villa hứa hẹn sẽ đáp ứng tiêu chuẩn về một khu biệt thự kinh doanh đẳng cấp, có giá trị thương mại cao, đáp ứng được nhu cầu kép: an cư và đầu tư sinh lời.